Chính sách lắp đặt

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với những sản phẩm điện lạnh như máy lạnh hay kho lạnh, việc lắp đặt đúng cách và chuyên nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ bền của sản phẩm.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo để đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt sản phẩm của quý khách hàng đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các quy định của pháp luật về an toàn và bảo vệ môi trường.

Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về quá trình lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng muốn lưu ý rằng, nếu sản phẩm của khách hàng cần lắp đặt bởi các kỹ thuật viên của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà sản xuất để được hướng dẫn cụ thể về quá trình lắp đặt.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo rằng quá trình lắp đặt diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.