• Giới thiệu

Giới thiệu

  Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐT Hòa Bình – Nhà Thầu Chuyên Nghiệp về Cơ Điện Lạnh kính gửi đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác Lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và Thành Công.
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐT Hòa Bình có trụ sở tại số 857, đường Điện Biên, Phường Minh Tân, Thành phố Yên Bái, là đơn vị hoạt động chuyên về mảng Điều Hòa Không Khí và Thông Gió (HVAC) có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:
– Thiết Kế hệ thống Điều Hòa Không Khí và Thông Gió
– Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió HVAC
– Cung cấp và lắp đặt ống gió ,van gió và miệng gió.
– Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC)
-Tập trung vào Nghành nghề cốt lõi điều hòa không khí và thông gió (HVAC), Điện Lạnh Hòa Bình ngày càng nâng cao sự chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động. Với phương châm luôn luôn tận tâm trong từng công trình chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá trị thẩm mỹ cao, giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý Khách Hàng.
– Chúng tôi cảm ơn và trân quý những tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho Điện Lạnh Hòa Bình trong thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đón nhận, lắng nghe những ý kiến đóng góp của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trên tinh thần hợp tác cùng xây dựng cùng phát triển.
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào Quý Khách Hàng, Chúc Quý Đối tác nhiều sức khỏe, Kính Chào !
Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐT Hòa Bình
0969497883
0965301092